Kỷ niệm 11 năm thành lập công ty CP Phát triển Đô Thị Sài Gòn Tây Bắc (SCD) chủ đầu tư KCN Tân Phú Trung

04/11/2014 03:01

Khu công nghiệp Tân Phú Trung do Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Sài Gòn Tây Bắc (SCD) là chủ đầu tư. Tiền thân là Công ty Cổ phần Song Tân được thành lập ngày 04/11/2003. Cổ đông sáng lập là Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước Tp.Hồ Chí Minh (HFIC).

KCN Tân Phú Trung

Hiện nay, cổ đông chiến lược chủ chốt của SCD là Tổng công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc (KBC) - một trong những công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn (SGI) - Tập đoàn chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về đầu tư và phát triển Khu công nghiệp.

Trong suốt hơn một thập niên thành lập và phát triển. Khu công nghiệp Tân Phú Trung  do Công ty SCD là chủ đầu tư đã trải qua nhiều giai đoạn khó khăn của cuộc khủng hoảng tài chính khu vực và trên thế giới. Tuy nhiên, với sự nỗ lực vượt bậc KCN Tân Phú Trung hiện nay đã đạt được nhiều thành tựu và tăng trưởng, đóng góp đáng kể cho ngành bất động sản công nghiệp và xã hội Việt Nam.

KCN Tân Phú Trung đã thu hút được các nhà đầu tư trong nhiều lĩnh vực như:

Ngày 21/7/2014, Công ty Cổ phần Kềm Nghĩa ký kết Hợp đồng thuê 5ha đất triển khai nhà máy cơ khí dân dụng và ngày 28/10/2014 Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam ký kết Hợp đồng thuê hơn 6ha đất để triển khai dự án nhà máy chế biến thực phẩm.

Lễ ký kết hợp đồng nhà máy chế biến thực phẩm C.P

Từ đầu năm 2014 đến nay, Công ty SCD – chủ đầu tư KCN Tân Phú Trung đã thu hút được 9 nhà đầu tư với nhiều ngành nghề như: cơ khí, bao bì, thực phẩm triển khai các dự án trong KCN Tân Phú Trung như: Công ty Tiêu Điểm; Công ty Cách Nhiệt Sài Gòn; Công ty Bao bì nhựa Cửu Long; Công ty Uyên Vy; Công ty thực phẩm Bình Vinh; Công ty Ngữ Á Châu;; Công ty Bông Thiên Hà với với tổng diện tích: 16,5 ha.

Doanh nghiệp tại KCN Tân Phú Trung

Trong tháng 11/2014, Công ty SCD – chủ đầu tư KCN Tân Phú Trung sẽ tiếp tục ký kết hợp đồng với một số nhà đầu tư mới. Việc thu hút các nhà đầu tư đã chứng minh được Khu công nghiệp Tân Phú Trung luôn hội tụ đầy đủ các lợi thế và có sức hấp dẫn bởi vị trí chiến lược; Giao thông thuận tiện; Địa chất tốt; Quy hoạch đồng bộ; Ưu đãi đầu tư; Nguồn lao động phong phú, đây là địa điểm lý tưởng để phát triển kinh doanh cho các nhà đầu tư khi lựa chọn KCN TÂN PHÚ TRUNG làm điểm đến của mình. Với vai trò là chủ đầu tư KCN TÂN PHÚ TRUNG, Công ty CP Phát Triển Đô Thị Sài Gòn Tây Bắc cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi để đảm bảo cho nhà đầu tư tiến hành đầu tư và sản xuất thuận lợi trong Khu công nghiệp.

Doanh nghiệp tại KCN Tân Phú Trung

KHU CÔNG NGHIỆP TÂN PHÚ TRUNG
Công ty Cổ Phần Phát Triển Đô thị Sài Gòn Tây Bắc (SCD)
Địa chỉ: Quốc lộ 22, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP.HCM, Việt Nam
Tel: 84.8 3796 5862 -  Fax: 84.8 3796 3378
Hotline: (+84) 934 910 919
Email: scd@tanphutrung-ip.com             
Website: www.tanphutrung-ip.com